VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH LỘC GẤM PHÁT chuyên sản xuất kinh doanh gạch lát sân Terrazzo được thành lập vào năm 2017. Xưởng sản xuất hoạt động với diện tích hơn 7000 m2, với năng suất trên 10.000 viên gạch mỗi ngày.

Gạch Terrazzo được xếp hạng là một trong những loại gạch lót tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất hiện có , chúng được ứng dụng phổ biến nhờ các ưu điểm nổi bật cần nói tới như hoa văn, màu sắc đa dạng, kích thước phù hợp, giá thành cạnh tranh đó là các yếu tố cơ bản giúp sản phẩm đã và đang có chỗ đứng trên thị trường và được khách hàng lựa chọn cho nhiều công trình như vỉa hè, công viên, bãi đậu xe, khuôn viên sân vườn…

Gạch Terrazzo do Lộc Gấm Phát cung cấp đều được công ty kiểm soát từ nguyên vật liệu sản xuất đầu vào tới tiêu chuẩn đầu ra, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại với dây chuyền tự động cho ra sản lượng nhanh cùng chất lượng cao đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn TCVN 7744:2013 và các yêu cầu cao từ chủ đầu tư, khách hàng, đối tác.

Cán bộ, nhân viên của Lộc Gấm Phát luôn tâm niệm hai chữ “Uy Tín” và “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh hàng đầu của doanh nghiệp. Sau chặng đường hình thành và phát triển cùng những thăng trầm, Lộc Gấm Phát đã và đang xây dựng trọn vẹn niềm tin của quý khách hàng.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LỘC GẤM PHÁT

  • Địa chỉ Trụ sở sản xuất: 338 Thành Thái, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
  • Địa chỉ văn phòng: số 27A/20, Tổ 20, KP8, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
  • Hotline: 0965172746 – 0338442520
  • Email: hongnhungtta@gmail.com
  • Website: locgamphat.com
  • Mã số thuế: 3603492540